may nana

tanong k lng mga momshie, 1st time mom here, 6mos. preggy.. dhl po yn s ingrown k, then nagka nana xa, makaka apekto po b yn ky baby?

may nana
12 Replies

Better ask OB kaagad. Bawal po take ng gamot without asking a doctor kasi pwede maapektuhan si baby. Bawal din po kasi ang manicure and pedicure sa buntis sabi ng private doctor ko. Even kahit anong treatment sa buhok hindi din pwede

Hindi naman makaka apekto yun kay baby ako tiniis ko lang ingrown ko hndi ako uminom ng gamot kasi baka may epekto kay baby yung gamot na iinumin ko tiniis ko talaga yung sakit hanggang sa gumaling nalang din wag mo lang laging basain.

5y ago

Oo namaga rin sakin😁 tiniis ko lang talaga. saka diko lagi binabasa para di pumasok yung tubig ng hndi mag nana ng husto.

babad nio lang po sa maligamgam na tubig then saka tanggalin ung ingrown. mas nababawasan sakit kapag malambot ung paa natin after ibabad. yan po ginagawa ko kasi kapag iba ang papatanggalin ko natatakot ako😂

Kung nakapagpainject kna ng tetanous toxoid,hindi na yan makakaapekto kay baby. Gamutin mo nlang agad para di na yan lumala pa..

5y ago

nasa mgkno po aabutin pg ngpa inject anti tetanous?

Sis.. wala kng ingron koko mulng yan tumosok na sa lamn bka gusto mung gupitan yung side kc koko mu nkatusok nga

5y ago

Mali lng kasi yung pag ka gupit mo..kaya iba yung tubo..ng koko mu...patusok sa lamn ang tubo

Same tyo sis meron din ako nyan .jan din mismo ung nana sobrang sakit nya..37weeks and 5days nako

Kung napanood mo yung KMJS kagabi juskooo. Pagamot mo na yan bago lumala yan. Ask your OB.

Libre lang po sa health center .. 2dose po yun para protected kna in 3yrs ..

Lagyan nyo po alcohol,at huwag hayaang mabasa

5y ago

ok po.. salamat momsh

ndi naman po

5y ago

ok po. tnxs 🙂