SSS MAT1

Tanong lang mga momsh , tatanggapin po ba yan ng sss kahit wala yung tatak na RECIEVED dko kase alam nung nagfile ako nyan, nakita ko lang sa friend ko na sa kanya may tatak. Pero binigyan po ako ng list of requirements at may nakasulat po dun sa taas . Di ko napo kase natanong? First time ko lang po .. Thanks po ..

SSS  MAT1
2 Replies

Nid po may conformation po galing sss po balim k po

5y ago

Welcome😊 kasi ako nun nag give lng akl ultrasound tas hr n po namin tas nid po talaga may tatak conformation kasi un da wpo hahanapin😊