SSS

Hello po. Ask lang po ano2 requirements pag nagfile ng MAT1? Salamat po.

8 Replies

Kuha ka po ng MAT 1 FORM, fill upan niyo. Magpa photocopy ng 2 valid ids niyo at attached your latest ultrasound result, then submit it to the nearest SSS branch pra matatakan ng received at ma update sa system nila na buntis ka.

Accomplished mat 1 form, Photocopy ng 2 Valid IDs with signature or your UMID card, Proof of pregnancy (ultrasound), saka nanghingi din yata sakin ng ob history form yung employer ko. Pinapapirmahan yun sa ob. 😊

natry ko po ung online ng sss mat1 notification,wala po hiningi na requirements, may nareceived lang po ako sa email ng transaction number..

5y ago

same din po sakin, sabi nila un na daw un wala na pong fifill upan ulit.

Maternity notification from sss. Downloadable sya sa web nila then attach 2valid id's and original copy of ultrasound mo.

Kuha ka Mat 1 form sa information sa sss then prepare 2valid ids original copy ng ultrasound ni baby

5y ago

Kukunin ba talaga nila yung Original copy ng ultrasound pag pasa ng Mat2?

Yun ultrasound nyo po proof na preggy kayo.

2 valid id and lastest ultrasound

Ultrasound po ang 2valid i.ds