mat1..

Good day po..tanong ko lang ulit nung nagfile aq ng mat1 enencode lng nung staff yung application ko..then my mga stamp nman po tapos binalik na sakin yung papers ko..ok na po ba yun?wala nman sinulat sa likod na requirements for mat2 pero may mga stamp na xa na recieved ata yun..

1 Reply

Ok na yun, bali ang balik mo na po pagkapanganak mo na, pde nmn hingi kna ng mat2 form pra pagbalik mo sknila nafill upan mo na. Ang requirements po na dadalin mo sa sss pagkapanganak mo ay yang mat1 form na may stamp, mat2 form, CTC ng Birth Certificate ni baby, tas savings account..