SSS MATBEN.

Mga mi! Help naman po. Nong una po kase nagpasa ako ng matben nareject kase yung pinasa kong bcertificate ni baby eh yung galing lang sa hospital na wala pang tatak na registered kaya after ko makuha bcertificate ni baby na may tatak na civim registered na nagpasa ulit ako. Then after ko magpasa ayan nareject nanaman po. Ano po ba hinahanap nya? TYIA.

SSS MATBEN.
1 Reply

nagresign ka ba sa work mo nung buntis ka? nakalagay kasi pasok yu g delivery date mo sa separation mo from last employer e. dapat siguro inayos mo yung sss mo nun.. at wag jpeg file ang isend mong birtjcert, iconvert mo ti pdf file. gamit ka ng camscanner.