SSS MATERNITY BENEFITS

Okay lang ba nag send ako ng maternity notification sa sss online. Pero nakapag pasa na ko ng MAT1 sa sss office, and may tatak na rin. Just to make sure lang kaya nag send ako via online. Matic na kaya yan?

SSS MATERNITY BENEFITS
6 Replies

Parehas tayo, nag send ako online at the same time nagpasa din ako ng mat 1. Sabi sa Sss okay na daw yon.

Yes, they will base naman sa date and time of transactions ginawa nyo

Hi. Paano po magfile ng MAT1 online kahit employed??

4y ago

May pipirmahan lang po si employer sa mat 1 tapos tayo po mag papasa sa sss office

Opo okay na po yan

Yes po matic na yan hehe

4y ago

Okay po. Thank you 😘

Yes po ok na yan.

4y ago

Thank you po 😊