Hi FTM here kaya medyo kabado.

tanong lang mga mommy after dumede si baby napa burp ko naman po sya pero still sinusuka nya padin, tapos iiyak po sya wala makakapag patigil sa kanya maliban sa pag dede tapos same scenario again.😞 di po ba sya makakakuha ng sakit sa pagsuka suka nya? Pure breastfeeding po sya.

2 Replies

same as mine. hele or pacifier na Po Yan pra makatulog na. di ko na pinapa burp qng nakatulog na. kse magigising ulet qng iburp TAs hahanap Nanaman Dede magiging fuzzy na sya.

1y ago

same tayo mamshie

Overfeed.. try to use pacifier.

1y ago

ayaw nya po eh. Niluluwa nya. tapos pag hinahawakan ko naman po ung pacifier, umiiyak naman. 😞