Suka/lungad at kabag ng baby

Hi momies pa advice nman po 2 weeks c lo ko..everyday sya nag lulungad /suka ng madami tapos pag hapon balisa sya gsto nya dumede ng dumede tapos susuka..pag di ko oina dedeniiyak ng iiyak..me same case po ba sakin?thanks

2 Replies

thank you po..search ko po yan..

Formula ba siya o breastfeed?

4y ago

Ipaburp si baby after feeding. Orasan ang pagfeed sa kanya, 2-3 oras ang pagitan. Not all the time na gusto nya dumede eh gutom siya, aliwin nyo sayaw sayaw kausapin at laruin para madivert attention nya. Sa hapon pwede nyo gawin yung I love U massaga sa tummy, gamit ka konting konting manzanilla. Search mo sa youtube yung I love U massage.