Sinusuka ang formulated milk

Normal po ba pag sinusuka ni lo yung gatas? 16 days old napo sya ngayon. Formulated milk gamit nya. Pagkatapos nya dumede, pinapa burp ko sya pero mostly dili sya maka burp di ko alam bakit. Tapos after how many minutes, nag susuka sya at may gatas din lumalabas sa ilong. Okay naman dumi nya hindi basa. Ano kaya dahilan bat nag susuka sya? Pa help naman po sa may same experience. Thanks #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstmom #firstbaby

1 Reply

napapadede niyo po sa tamang oras/ feeding window? tama po ba ang dami ng pinapainom na gatas? pwedeng dahil sa overfeeding. ang pagpapaburp din ay gawin at least 30 minutes. upright lang position ni baby para bumaba ng maayos ang milk.

2y ago

basta wag nyo po ilapag sa flat bed kapag di nakapag burp. kung kaya po na naka upright position si baby pls do. if not naman ayun wag nyo ilapag sa flat, pero wag naman super taas na unan :) tapos try nyo po ulit sya ipaburp sa next feeding.