Baby Vitamins

Tanong ku lang pu kung hindi nakakasama na wala pa kung check up mag 5mons na pu tyan ku quarantine kasi dito sa amin anu pu bang magandang vitamins para kahit papaanu malusog ang baby ku ?

Baby Vitamins
26 Replies

sangobion fa , and calcium (calactate) 650mg...... kahit walang reseta pwede. morning at evening take calcium one tablet lunch yong sangibion fa... multivitamins yong sangobion fa may ferrous narin kasama, php 23 or 24 n yong isa. but after quarantine need to see an ob sis kasi sigurado need mo mag pa tvs or ultrasound para macheck si baby sa loob ng tiyan mo if ok condition nya.... once you know your pregnant automatic dapat consult ob agad kasi para maprevent yong mga problems sa pagbubuntis. need nyo ng baby mo ng mga vitamins and minerals at calcium and healthy foods

Hi Mommy. Around 5 months na din akong nakapag check up nun. Better po na makapagpacheck up kayo as soon as possible para mahabol yung vaccine mo and maresetahan ka ng OB ng vitamins. Usually naman po eh multi vitamins with iron ang reseta ng OB pero mas maganda pa din na makapagpa check ka na.

Mag 5months na ang baby mo pero wala ka pa check up? Bkt po? As we all know,first three months ang pinaka delikadong stage ng pregnancy kasi dyan nabubuo ang baby. Meeon naman Center/Lying in/Hospital. Pray po kayo na healthy ang baby nyo.

4y ago

Ako po 5 months ko nalaman na buntis ako dun lang ako nag start mag take ng obimin anmum at folic. Buti nalang normal baby ko

Obynal, ferrous saka calcium para sa baby mo, need mo din ng check up kasi baka mamaya meron need sa baby, like tetanus.. O baka mamaya may uti ka or mataas sugar mo, meron naman open na center.. Mask ka lang saka dala alcohol

Mommy bakit wala kang vitamins kasi sa first sem pa lang nagbibigay na. Need kasi yung for the development of your growing baby

Myoga ferous at calcium po ang nirecommend saken ng o.b ko. 5months rin po ako :) umaga ang ferous at calcium.at gabi ang myoga :)

Bukas ang health center now sis kahit quarantine dto kc samin bukas sya kakabakuna lang ni baby ko knina akala 😊

Kunga may mabibilan ka ng obimin maganda yun kasi almost complete na siya dagdagan mo nalang ng iron and calcium

Sakin 1st trimester lang ako nag vitamins after nun wala na. Maternal milk lang, gulay. Normal nman baby.

Dpat pacheck up k s center momsh kc as far as i know po may inject pra s buntis pag 5months n