Baby Vitamins

Tanong ku lang pu kung hindi nakakasama na wala pa kung check up mag 5mons na pu tyan ku quarantine kasi dito sa amin anu pu bang magandang vitamins para kahit papaanu malusog ang baby ku ?

Baby Vitamins
26 Replies

Mag 5months na ang baby mo pero wala ka pa check up? Bkt po? As we all know,first three months ang pinaka delikadong stage ng pregnancy kasi dyan nabubuo ang baby. Meeon naman Center/Lying in/Hospital. Pray po kayo na healthy ang baby nyo.

4y ago

Ako po 5 months ko nalaman na buntis ako dun lang ako nag start mag take ng obimin anmum at folic. Buti nalang normal baby ko