Baby Vitamins

Tanong ku lang pu kung hindi nakakasama na wala pa kung check up mag 5mons na pu tyan ku quarantine kasi dito sa amin anu pu bang magandang vitamins para kahit papaanu malusog ang baby ku ?

Baby Vitamins
26 Replies

sangobion fa , and calcium (calactate) 650mg...... kahit walang reseta pwede. morning at evening take calcium one tablet lunch yong sangibion fa... multivitamins yong sangobion fa may ferrous narin kasama, php 23 or 24 n yong isa. but after quarantine need to see an ob sis kasi sigurado need mo mag pa tvs or ultrasound para macheck si baby sa loob ng tiyan mo if ok condition nya.... once you know your pregnant automatic dapat consult ob agad kasi para maprevent yong mga problems sa pagbubuntis. need nyo ng baby mo ng mga vitamins and minerals at calcium and healthy foods