Baby Vitamins

Tanong ku lang pu kung hindi nakakasama na wala pa kung check up mag 5mons na pu tyan ku quarantine kasi dito sa amin anu pu bang magandang vitamins para kahit papaanu malusog ang baby ku ?

Baby Vitamins
26 Replies

Wala pa pu kasi akong check up hindi ku rin alam kung anu yung dapat na vitamins

Folic acid - Folart Tapos mag multi Vitamins ka na din po. Ung pang buntis.

Ito sis recomend ng OB ko sakin magndang gamot po yan ska vitamins.

its impt. to take folic acid, calcium and obimin multivitamins.

Anmum two times a day morning and gabi. And gulay lang.

Look for OB na pwede mo iconsult thru call or chat

folic and calcuim 4 months palang akonyan na vitamins ko

Mag bear brand karin everyday if masyado mahal anmum.

Obimin plus multivitamins and folart folic acid 5mg

Folic acid. Kahit walang reseta makakabili ka