SSS MATBEN

Hello mga Inay! Papatulong po sana ako. May case po ba na ang computation ni sss sa website ay magkaiba sa icrecredit nila sa account ko? Nag resign po ako sa work ko dati July 2019. June 2019 last hulog ng dati kong employer. Nag change status ako to Voluntary member last October 2019. Last hulog ko po kay sss March 2020. Sept. 20, 2020 po ako nanganak. Thank you!

SSS MATBEN
1 Reply

ang sabi kasi ng generalist sa SSS estimated lang daw po yung nakikita sa website na total amt ng mat claim. pero nung nakuha ko naman yung akin sakto lang nman sa total na nasa website.