Panaginip

Share ko lang po. Kasi lagi kong napapanaginipan ung ex ng asawa ko. Tulad po knina napanaginipan ko uli sya na nakipag usap sya sakin like parang friendly or gusto maging friends. Pero sa personal dati naglaitan kami pero di direct, ( kung baga sinasabi namin mga ayaw sa isa't isa sa kaibigan namin) Bakit po kaya ganun? Lagi ko sya napapanaginipan ano ba ibig sabhin nun. #advicepls #pleasehelp

2 Replies

hehehe GANYAN din po ako. minsan nga inaaway ko pa sya . kadalasan kinukuha nya sakin si hubby. kaya pag ganun nagigising ako Ng umiiyak o nang aaway.

on your unconscious mind naiisip mo siguro sya