breastfeeding.

tanong ko lang po sana ano ang gagawin ko para magkaroon ng maraming milk. breastfeed and formula (mix)po baby ko 3months na po sya. last friday nag pa massage ako sa likuran ko at sa may bandang tyan kasi di ako gaanong makakain araw araw omce or twice a day lang ako kumakain. before pa ako ngpamassage maraming pang milk naiinom ng baby ko tumutulo pa nga sya ngayon pinipilit ko nalang ang baby kong ubusin ang formula milk Ny at hindi narin tumutulo yung milk sa breast ko. ano po dapit gawin ko?

1 Reply

First, cross out the formula and mag unli latch kayo. Skin to skin contact ulit kayo, stay hydrated din before, during and after latch inom ka palagi ng tubig. May mga lactation aids naman like malunggay capsule and malunggay tea. Pwede ka din mag warm compress bago ka magpalatch kay baby oara mas makadaloy yung gatas mo.