Formula intake

Sa mga naka-formula, or mix fed babies po, gaano po kadami naiinom ni baby na milk sa isang araw? Baby ko po is 9 months, mixed fed with breastmilk kami kasi pregnant ako. Kumakain na din po 3 times a day plus merienda. He's consuming 360ml of milk within 24hrs and pampatulog na lang ang breastmilk. Okay na po kaya yun? Similac Gain 2 po ang milk.

1 Reply

Basahin po ang article na ito tungkol sa taman dami ng formula na dapat ibigay kay baby: https://ph.theasianparent.com/gaano-karaming-gatas-ang-dapat-inumin-ng-baby