Formula milk na pampataba ni baby

tanong lang po, ano kayang formula milk na the best pangpataba ni baby? 2 weeks old pa po baby ko, breastfeed gusto ku sana mag mix formula milk. thanks po :)

1 Reply

Wag po magswitch sa formula.. kaht mix po. Nakakawala ng gatas yan. Padedein lang po ng padedein si baby. Wag muna magfocus sa pagpapataba 2weeks old plng naman si baby. Fat baby is not always a healthy baby. . Ang importante po hnd magkasakit si baby.