Bonna milk

Magandang araw po mga mommy,may baby po ako mag 3months and mix ko po sya ( breastfeeding and formula milk ) dati po nestogen milk nia tapus pinalitan po namin ng bonna kasu ang prob ko po mag 3days ng di nag popo si baby ko ,ok lang po ba yun ? sana po may maka pansin

1 Reply

max 4days pah formula. if wala pa ring poop until bukas or mayang gabi pacheck up nyo na lang. also always do tummy massage 2x a day

12mo ago

salamat po ,nag poop na po baby Adam namin kasu unti lang

Related Articles