Advice breastmilk and formula milk

3months na baby ko sa April 13 sabi ng iba hindi daw normal sa age nya ang weight nya 7.1kls na kasi sya. Mix po ako breast feeding and formula milk po NAN hindi po kasi sapat ang gatas galing sakin kaya mix po sya. Okey lang po ba weight nya o kailangan ko po mag palit ng formula milk? #breastfeeding #advicepls

Advice breastmilk and formula milk
2 Replies

sino po ngsabi na kulang ang mapoproduce n milk nyo mommy? Breastfeed on demand ka po, baka you think lang na hindi sapat kasi dede ng dede? at their age, ganun po talaga lalo pag Breastfeed, magutumin po sila kasi mabilis mag digest ang gatas ng ina.

pano nyu po nasabi na kulang ang breastmilk nyo sakanya?? it is best to exclusively breastfeed your baby po. beneficial to you both. try to make some research po about breastfeeding.

3y ago

galing po ako sa OB ko nag tanong kung anong pwde inomin na vitamins para mag karoon ng maraming gatas. kasi po bigla bigla wala po akong gatas ones a day lang sya dumede tapus wala ng gatas agad. i try every 5min breast pump po ako gawain ko every day kain ng pagkain pang pa gatas ganun parin po. same case din sa panganay ko po ganun din naging problema ko. kaya 7years bago ko sunudan kaya nakakadala po