Milk

Ask ko lang po, ano po bang magandang formula milk. Nag try kasi ako ng bonna. Tapos napansin kopo hindi sya araw araw natae. Alternate po ako breastfeed and formula. Konti kasi yung gatas ko

2 Replies

Kung exclusive breastfeed kasi mumsh normal lang yung hindi siya magpoop araw araw but kung mix, I'm not sure kung normal parin yun.

Madami gumagamit ng Nan tsaka S26. Kami, we tried Hipp, Pediasure tsaka Friso. Sa Friso kami tumagal.

Related Articles