Injection for baby

Tanong ko lang po sana, after po ma NBS at BCG ni baby anong next na injection po ang need ni baby tsaka mga kelan po yun,1month, 2months?? wala kaseng sinabi sakin yung clinic na pinag anakan ko kung kelan ang balik namin 😪. Ang hirap nila kontakin hindi sumasagot ng text unless magpapaappointment,bawal din tawag at chat sa messenger 🙄. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

supposedly dapat my kasamang hep. b Yung bcg. na injection.. 6weeks ni baby balik. para sa Penta (5 in 1) / 6 in 1 pag private Ska PCV