Please Need Some Advise

Picture po yan ng upper right arm ng baby ko. Shes 1month old already. Normal po ba yan na tumubo sa kamay niya. Sbi po na nanay ko baka ung sa BCG injection nong newborn siya pero sabi ko baka super late reaction kung kelan 1month na si baby tska lumabas effect nong injection na BCG. Please sino po naka experience niyan sa baby niya? Ano po dapat kong gawin kawawa kc c baby ko baka lumaki yan. ??

Please Need Some Advise
1 Reply

don't worry mamsh normal lang yan dahil bcg ni baby yan ganyan din sa first baby ko late din nag react lalaki pa yan tsaka magnanaknak pero don't worry di lalagnatin si baby wag mo lang gagalawin at gagamutin kusa yan maglilihom