Baby Immunization

Mga Momsh!! Schedule kasi ng Balik ng Baby ko for Injection. Pang 3rd Dose na kaso kasi Sarado Center. Ok lang kaya na ma-Late yung Injection nya ng days?? Thank You sa sasagot!!

5 Replies

Yes mii. May sched naman po sa center kung kelan ang para sa mga baby. Dalhin mo lang siya dun kapag bukas na sa sched day. Pwede mo naman dalhin siya dun by the next week.

yes po pwede pag open na ng center balik mo din siya wag lang super late naku baka mapagalitan ka na

Yes po

💙

.