pus at bcg injection site

Hi mommys, normal lang ba na nag swell and nagka pus sa bcg injection site ni baby 4 weeks after?

pus at bcg injection site
13 Replies

yes normal lang wag lang galawin lara iwas infection indication yan na gumagana na yung bakuna na tinurok sa kanya

3y ago

Maari po bNg pumutok ang pus sa bcg site?

ganyan din s baby ko mga momsh..kala ko baby ko lng..normal lng pla yn..grabe ang pag aalala ko..

Pumutok po Yung area ng injection. Ano po ang gagawin? Salamat po

so far hindi naman nagkaganyan si lo ko sa mga vaccines nya ..

yes mommy wag ka po mag alala normal lang po yun.

Yes momsh. gnyan dn sa baby ko..

normal po. Don't need to worry. 😊

Yes mommy. Normal lang sa BCG yan.

yes po wag nyo nalang galawin po.

yes ganyan din sa baby ko nun