dugo

Tanong ko lang po normal po ba sa 4 months na buntis nag spotting.

dugo
28 Replies

Any form of spotting or bleeding during pregnancy is not normal.. nasa 2nd trimester ka na and fresh blood pa talaga lumabas.. better contact your ob mommy for advice. Usually then would suggest total bed rest and take some tocolytic meds..

Better na magpacheck ka sa ob momsh. In my case, nag spotting din ako nung 4th month ko, niresetahan ako ng pampakapit ng ob at pinag complete bed rest ako for 2 weeks.

Same tau sis nagspotting din nung una pinkish den naging brownis xa,,may iniinom akong pampakapit,,magpacheck up ka,,di normal ang spotting pag 2nd trimester,,

4y ago

Naka spot naman ako kasi naq do kme ni husband ei

Pacheck up ka sis. Not normal po. Yung akin mas malala pa dyan. Parang akong heavy period nun nag kaka meron pa ako. Baka resetahan ka ng pampakapit.

Hndi po, 1-3 months lng po ang posibilidad mag ka spotting ka.pero not normal paren, lalo na 4months kna super not normal. 😔

Hnd PO normal.. mababa kapit ng baby.. need mo ikonsult sa ob..

Parang di namn yan normal... Di ako sure po....

Hindi po normal ang spotting sa buntis, consult ur ob sis

Not normal po. Pacheck niyo na po kagad or punta na sa er

Ako din Meron ganyan 3 months na po akong buntis