light brown Spotting

Hello po. tanong ko lang normal lang po ba mag spotting ang 6 weeks 4 days pregnant. parang light brown spotting.

4 Replies

same po. Nung 6 weeks and 5 days po may lightbrown discharge ako sa wipes.. iwas daw sa mabibigat na Gawain, at niresetahan ako ng pampakapit na iniinsert po.. may history po kse ako ng miscarriage

okay lang naman daw po. wag lang red talaga na continuous. 7 weeks pa lang din me. this was my experience.

monitor nyo po if magcontinue and magdarken sya. praying na okay lng po si baby. talk to your ob din po agad

2w ago

thank you po

hindi po normal ang discharge na may kulay except milky white. pa check up na. po my