Normal lang ba na mag labas ng dugo ang 7 months pregnant?

Pwede po bang mag tanong, normal lang ba na mag labas ng dugo ang 7 months nang buntis? Tsaka sumasakit din kase ang puson ko minsan simula nung nag labas ako ng dugo pag ihi ko. Sana may makasagot sa tanong ko mga momsh, thank you in advance mga momsh #firstbaby

2 Replies

pacheck up kna poh mommy ako nga konti lng dugo ngspot saken after umihi madaling araw pumunta nah ako emergency..chineck poh urine no uti nman,heartbeart normal nman and ngpaultrasound dn ako ok nman lahat high placenta,amniotic fluid sakto,na IE dn ako close nman cervix..niresetahan lng poh ako pampakapit for 5 days now tapos kuna poh wala nah spotting..much better pacheck up kna poh bka kz may uti ka kz sumasakit puson moh,open cervix,or low ung placenta moh

4y ago

ok po thank you po momsh

mag pa check up ka po.