BUNTIS NA MAY PERIOD ?

Tanong lang po normal lang ba sa buntis parang period ? Kahapon ng umaga pag ihi ko may kasama dugo spotting lang hanggang ngayon parang period siya . Im 5 weeks and 4 days pregnant . Salamat sa sasagot .

2 Replies

ganyan ako nun 6weeks parang regla lumalabas sken . nagpachek up ako bnigyan ako pampakapit at pampastop ng bleed at bedrest po .. pachek up kana momsh para sure po .

1y ago

Ilang araw Bago nwala bleeding mo sis Nung uminom ka Ng pmpkapit?

Sis hindi normal. Mag pacheck up kna yan ang dapat mo gawin kailngan mo pampakapit nyan kung mlkas spotting mo