ask ko lang po

Tanong ko lang po normal lang po ba na parang may lalabas sa pwerta ko every time na nararamdaman ko. Nag woworry kase ako e. Baka lumabas agad si bby .

6 Replies

Normal po iyan kasi pumpwesto na si baby. Pero don't worry hindi basta basta lalabas yan. Hihilab muna tiyan mo.

Depende po kung gano na po kalaki si Baby sa tiyan. Inform niyo po agad yung OB niyo.

inform you OB at pakiramdaman niyo po ung naffeel niyo sa tummy niyo...

Pag 3rd tri normal po na parang nakaumbok sa pwerta si baby

Sabihin mo momsh sa Oby mo. 💖

Kabuwanan ko na po kase