Eveprimrose

mga mommy normal ba pag nag insert ng primrose sa pwerta. Ang lalabas sayo kulay ganyan. yan yung first day ko kahapon mag lagay ng 2 caps. tapos kagabe yan naman sa pangalawang pic yung jelly yun yung primrose. normal lang ba yan? nag woworry kase ako e pasintabi po sa pic mga mommy #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Eveprimrose
1 Reply

baka mangank kana.rawagn mo OB mo.momsh

2y ago

tinry ko di mag lagay ng primrose. wlang ganyan na lumabas . puson lang masakit. di naman ako nag lelabo rsabe nila pag di muna alm kung ano gagawin mo na parang natatae