momshie

hello mga momshie normal lang po kaya yung parang may lalabas na something pwerta mo at may times na sumasakit ung ilalim ng tummy? kabuwanan ko na po and every time na hihiga na ko nararamdaman kong sumasakit ung pwerta ko na parang may lalabas

7 Replies

yes po momshie kasi palabas na din si baby basta monitor mo lang continues contraction and if may discharge contact your OB na 😊

4y ago

yes po lakad, akyat ng hagdan if meron, squats po contact your OB din po muna before niyo gawin, safe delivery momshie 😊

Yes po. Ganyan din po ako ngayon. Lalo na po kapag naglilikot sya akala mo lalabas na sya sa pwerta mo. Kaya natin to. Momshie..

4y ago

Yea momshie. Pray for our safe delivery.

Same here, laban lang mamsh, makakaraos, din tayo.. lakad2x lang daw everyday,... Hanggang mag labor.

Yes po normal lang po yan. Meaning malapit lapit ka na po manganak! Goodluck po 😊

Masakit po talaga yan lalo na kung lumalabas na po yung mucus plug niyo.

Opo normal lang yan, baka malapit na pong lumabas si baby. Hehe. God bless po

4y ago

thank you po konting tiis nlang siguro to heheh😅

Yes po.. almost there k na mamsh