36 W E E K S

Hello Mamsh. Ask ko lang po, 36 weeks po ako ngayon. Every time po na iihi ako parang lalabas na po siya masakit po sa pwerta, natatakot po ako na baka siya ang next lumabas eh 36 weeks palang po ako. Kaya dahan dahan po ako umihi. Ano po gagawin ko? Thanks po.

6 Replies

mamsh,ask your OB or midwife po. ako kasi nung ganyan pakiramdam ko nung 34 weeks,inadvisan ako ng pampakapit at bedrest. nung tumigil na pain at yung hanung feeling na parang lalabas na sya,tumigil narin ako sa paginom ng pampakapit as advised by my OB. pero til now,bed rest parin ako.

4y ago

Thankyou Mamsh tatawag agad ako sa OB ko

Best po dyan to consult agad sa ob para macheck po bakit ganon ang nararamdaman nyo. Baka open cervix na kayo at kelangan nyo magbedrest muna hanggang magfullterm si baby. Baka may ipainum din po sa inyong gamot.

4y ago

Thankyou mamsh contact ko agad OB ko

same tayo! hahaha parang may naka amba na sa pwerta ki pag mag wee wee. sumasakit sakit na rin puson balakang at tyan ko pero hndi malapit ang intervals. 36 weeks 3 days na 😁

Naranasan ko din yan last week. Halos maya maya ako ihi tapos nasakit na puson ko di na din ako halos makatulog ngayon 37 weeks na ako sakto nawala naman na.

same mommy...pag.naiihi ako ganun din....tapos sa my puson kuna cya gumagalaw ...36 weeks 5days..

4y ago

Kaya nga Mamsh katakot baka biglang siya ang lumabas eh 36 weeks palang 😔

37 Weeks 1 Day 1cm Na Same Po Tayo

4y ago

Congrats Mamsh lapit kana