NORMAL LANG PO BA KAPAG TUMAE NA MAY DUGO ANG BUNTIS

kapag dumi ko po.kase may dugo?

4 Replies

same po tayo🥺hirap din po aq mag poop,pinabili aq ng OB ko ng lactulose tpos nagtake aq 15ml twice a day,laxative sya pra daw di aq hirap tumae,kkstart ko lng uminom kya meron pa din dugo pag magpoop aq kc nasugat ata ung gilid ng pwet ko dhil sa tae.

Same ... dahil sa almuranas 😕 pero akin wala akong ininom na gamut nawala Lang cya eventually... pero umiwas akoa sa mga pag kaing maanghang at Karne... at pag dumumi daw wag magtagal sa cr... wag pilitin if hindi pa gustong lumabas nang dumi nyo po.

Same here po , grabe takot na takot ako kla ko sa anu ko lumabas un pla lumabas na almoranas ko ,

not normal