Hard Stool

Normal po ba na after manganak, ang hirpa tumae. Ano pong pwedeng gawin para maging malambot yung bawas ko. Hirap kase akong ilabas e. Sobrang sakit tas malaki na sobrang tigas ng tae ko. Normal delivery po ako. Thank you po sa sasagot

2 Replies

Ganto din po ko e hindi ko na alam gagawin.. 7 weeks na after kong manganak ganito parin huhuhu

Normal Lang po yan ..Kain ka po ng papaya at inom maraminh tubig

4y ago

Thanks po. 22 days ngayon si baby pero sobrang sakit parin pag tumae ako.