about 4 months

Tanong ko lang po natural lang po ba na guamgalaw na ang baby sa 4 months ang pag kakaalam ko po kasi 5 months or 6 months gumagalaw si baby bakit po ang ang aga yata nya guamlaw sa bandang kanan ng tiyan ko salamat po

44 Replies

normal lang po yan , ako din 4mons gumagalaw na siya . mas malikot pa yan pag 5to6mons na, tuwang tuwa nga si hubby ko nung hinawakan niya tiyan ko, sumisipa daw kasi hahaha😊

Maaga naman po sila gumalaw maaga mo lang din po naramdaman 😊 sakin din po 4months or 14weeks ramdam ko na Baby ko kulo at pitik pitik sa kaliwa ko naman na tagiliran 😊

As early as 14 weeks mo pwede mo na maramdaman si baby mo.. Ako simula nag 18 weeks ako araw araw ko na sya nararamdaman na prang tumatambling sa loob.. 😊☺

Ah. Iba iba po kasi ang experience sa pregnancy. Ako 5 months ko naramdaman anak ko pero sobrang liit kasi ng tyan ko nun

At 17 weeks nafifeel ko na movements nya lalo pag nakahiga ako. mejo dumadalas na pero hndi pa masyadong malakas.. 😊

4 months din ako, lagi ko nararandaman si baby pag gabi. 3rd baby ko na po ito.

Yes ..same to me..4 months din na feel ko na gumagalaw si baby sa tummy ko

Yes natural lang po yun. Ako 4months ko start nafeel movements ni baby💘

Iba iba tlga. Ako ngyong pang 3rd ko 4 months palang ramdam ko na galaw.

Same here.. 4 months and 2 weeks.. Gumagalaw tlaga cya.. 😊😊