ilang beses

hi, tanong ko lng po sa mga 4 months pataas na po like me , ( 5 months 6 months ......) totoo po bang dapat every two hours gumagalaw c baby?

14 Replies

Every 20 minutes gising si baby sa womb mo. Baka di mo lang mafeel kasi maliit pa sya. They have an average 16 hours of sleep daily pero dapat within 2 hours may movement si baby. Mag kick count ka if your concerned . Eat a light snack/sweets and then lie on your side or sit very still for an hour. You should be able to count your baby moving or kicking between six and eight times within that period.

5y ago

ay ganon po ba, cge po salamat.

Feeling ko hindi naman. mostly kasi sa baby ko, pag gutom na tsaka magsisisipa o kaya naman pag nakahiga ako at matutulog. Pero kung bibilangin ang time usually inaabot ng 3 hours bago siya gumalaw tapos 2 hours ulit then biglang 3-4 hours. Depende talaga siya.

Yung baby ko may pattern ng movements. Every morning nagigising ako sa galaw nya, and after non pabugso bugso na uli galaw haha then sa gabi na uli ako bubulabugin. As long as gumagalaw si baby wala naman prob don :)

5y ago

salamat po, sakin ramdam ko sya ngayong gabi, minsan sa madaling araw , tas sa umaga pag kagising

skn pag nkahiga ako tsaka sya maglilikot....pero nong mga 4 months plg bihira ko lg aya maramdaman gumalawa neto nlg nong 5-6 months na malikot na sya

feeling ko di naman every 2hrs, yung sakin naman hindi sya magalaw may times lang then nag 32wks ako grabe as in every hr galaw sya ng galaw.

5y ago

ah ok po salamat po!

ndi naman po basta nararamdaman nyo heartbeat ni baby mas dadalas lng galaw nya pag lumalaki n sya kc sumusikip n pwesto nya

sakin po kapag nakahiga lang ako tapos kasama ko daddy nya saka lang sya nagalaw 😊 pero lagi kong nararamdaman heartbeat nya

5y ago

hi po, first time ko lng din po, pano nyo po nara2mdaman hearthbeat ni baby slamat sa sagot

..sakin po madalas ngp2atigas tpos my tym n isang arw d ga2law,depende po as long as nra2mdaman nmn po ang heartbeat n baby..

5y ago

ah ok po salamat

as long as ok yung heartbeat ni baby and nararamdaman mong gumagalaw sya kahit hndi sa loob ng dalawang oras ok sya mommy.

5y ago

maraming salamat po.

yung sakin everytime na kakatapos lang kumain or gutom at kapag nakahiga lalo na pag matutulog na