about 4 months

Tanong ko lang po natural lang po ba na guamgalaw na ang baby sa 4 months ang pag kakaalam ko po kasi 5 months or 6 months gumagalaw si baby bakit po ang ang aga yata nya guamlaw sa bandang kanan ng tiyan ko salamat po

44 Replies

Yes im 4months now at malikot na si baby lalo nagppa music aq sknya

Its normal mommy. Yung saken nga 3months plng n ffeel ko n cya😊

Yes normal lang pero di pa ganun kalakas tulad ng 5months na.

As early as 4 months, pwede na maramdaman movements ni baby.

Salamat po sa mga sagot nyo atleast di po ako nangangaba

Natural lang po mumsh. Active po si baby mo. Maganda yan

Yes po , yung parang may wave sa loob ng tiyan., 😊

Pag 2nd baby na mas maaga mo sya mrrmdamang gumalaw.

Sa akin 5 mos sya gumalaw pero normal lang yan sis.

Yes po. Sakin before 5months nagalaw na baby ko.