kicking baby

Momshie tanong ko pang if nakaranas na kayo laging gumagalaw si baby sa tiyan kahit na 4 to 5 months palang. Then pagnakatotok ung electric fan mas magalaw sya natural Lang po ba yun?? Salamat po

2 Replies

Normal lang yan mommy.. pag nag 8-9 months na chan mo, mababawasan movement pero visible. Kasi sumisikip na sya sa loob 😊

ganyan months po malikot si baby. at kapag po malikot si baby it means po na healthy sya.

5y ago

Ganun po ba hehe salamat po