@5 months old Baby bump??

Tanong Lang po!..☺️ Gumagalaw na ba tlga Ang Baby sa tiyan,,kapag 5months Na kc 4 months palang Nramdaman q na parang ,, Gumagalaw na po sya,, Normal Lang po ba Yun,, Thank you !.☺️☺️

@5 months old Baby bump??
69 Replies

Mommy's out there who wants extra income na FREE lang. FREE 500 pesos thru GCASH🥳 Download this FREE APP👇 https://goo.gl/eTHTya Enter code = vZLZXBB to get 500 points 😍😍😍

9 -10 weeks nrramdaman k na baby ko sa tummy.. mabilis lng tsaka Hindi malakas pero Alam ko galaw na un ng baby ko . 2nd pregnancy ko na kaya madali ko manoticed

3y ago

nung 9-10 weeks parang pitik lang..sobrang bilis lang pero ramdam ko. now 16 weeks mas malakas na. parang pintig nga po parang ganun.. tapos Kung saan sya gumalaw titigas ung part na un ng tyan ko .

pagtungtong palang ng 4 mos ramdam ko na si baby. pero iba iba momsh, meron oasi talagang early or late stage nagpaparamdam ng movements si baby.

yes po active napo si baby niyan same tau 4months palang ramdam na yung galaw galaw niya 😊6months na si baby sa tummy ko mas grabe na

4y ago

Ai,,wow nmn Saka medyo mhirap na matulog Mg nkatihaya nuh,,

makakasma po ba sa bby kong palagi umiiyak c momy kc subra emotional ko po.kc kht maliit n bgay lng masabi sakin.naiiyak nako😓

Yes. 😊 i am 5months and 6days preggy. And super magalaw na sya. Minsan magugulat kana lang. Mas active sya sa gabi.😂

3y ago

yeah 🤣

Same lang tayo mamsh lalo na pag sa gabe hihi ramdam ko may gumagalaw sa tummy ko☺️ im 18weeks ang 5days preggy napo☺️

3y ago

Same po🥰😍😇

yes po active na siya pag 5months dipende po pero malikot na po siya ng 5months, 5months din ako malikot na baby ko pag gabi

all pregnancy is unique po maaring 4 months pde na mramdaman depende po pero kalikutan tlga between 6-8 months po.

Nagalaw na yan momsh kc 4months plang Nun. Bby ko sa tyan ngalaw n lalo ngyon na 5 months na sya subrang likot

4y ago

Ai,,opo medyo nhirapan ndn aq mtulog mg nkatihaya