positive for covid

Hello tanong ko lang po, may naka experience ba dito na na tag as positive sa covid while pregnant? and if meron, ano ang proseso nyan kapag nanganak ka? bawal ba hawakan si baby?

1 Reply

i was diagnosed po sa covid nung time din na nalaman kong pregnant ako and it was 9weeks, nagundergo ng quarantine at medications sa hospital and another 14 days quarantine at home pag uwi ko natest ulit ako and praise God it is Negative. Why hospital ang pinili ko? because alam kong may mfa doctors na mag aalaga sa kalagayan ko, kasi kung sa quarantine facility ka lang baka mahalo ka pa sa iba