Delgado Hospital Bill / Covid Positive nung nanganak

Hello po. Sabi po ng OB ko mas mahal daw manganak sa delgado kapag covid positive si mommy. Ask ko lang po meron ba nanganak dito recently na covid positive din? Magkano po binayaran nyo? Kamusta din po experience sa Separate Area (Infectious Area) nila? Doon dw po kasi ako papaanakin if ever. Salamat.

1 Reply

Yung kakilala ko po, Hindi po sya Covid Positive pero inabot 85K Bill nya. Normal Delivery with Epidural sya