Covid Positive

Hello, mga momsh. Ask ko lang po if meron dito nagpositive sa covid tapos manganganak na? Ina-accept po ba sa ospital pag covid positive na manganganak? Thanks po. Sana po may makapansin agad sa tanong ko.#covidpositive #teamseptember #worried #duedate #help #please

2 Replies

Tatanggapin naman po kayo ng hosp, kaso dun po ata kayo ilalagay sa covid area. Ganon po dito samin… kaya ina advice na agad kapag nakapag swab dahil pahirapan makahanap ng hospital na tumatanggap ng covid patient dito sa Cavite.

3y ago

Thank you po. Nag aalala po kasi ako. Nung 2nd trim ko po kasi nakabedrest lang ako pero nacovid pa din. Natatakot ako na baka kung kelan ako manganganak ganun na naman mangyare. Thanks po

yes po, tatanggapin pa din, dun lang magstay sa covid positive area.

3y ago

Thank you po sa pagsagot. Worried lang po ako na baka akala ko safe na ko yun pala nahawahan na naman.