Covid Positive

please help! Pag po ba covid positive ang mommy, magiging covid positive din si baby pag labas? Meron po ba dto na naging ganon ang experience, 36weeks pregnant po ksi ako at close contact ng covid, possible po kya na pag nanganak mahawa sakin ung baby ko, #pleasehelp #advicepls #pregnancy #FTM

Covid Positive
1 Reply

habang nasa womb niyo po siya hindi siya mahahawaan, pero pag nailabas niyo na po and nakasalamuha mo si baby without wearing mask and faceshield baka mahawaan nyo po.