Pregnant with covid-19 - FTM

Meron po ba dito na nanganak and positive sa covid-19? Ano pong situation nyo? Mas malaki po ba nagastos nyo? Hiniwalay po ba muna sa inyo si baby? Baka-schedule pa lang ako for swab test and i am just a bit worried 😟

2 Replies

di mo mkikita si baby po syempre for 14days sabi nila ah . wag k kabahan ako nga nagpaswab me sipon att ubo pa. pawisin kase ako att gusto ko nakatutok electricfan palagi. pero negative naman.. sabi nga mindset lang..

bakit ung mga bata sa 9yrs old pababa kasama nanay nila kahit positive sa covid