Sss

tanong ko lang po mommies, ano po gagawin ko pra mkuhs ko ung benefits q sa SSS pra sa pregnant.. ilang years na din aq d nkakahulog.. sa april 16 po ung due date q.. tnx po

7 Replies

Naku baka po hindi na pwede for your current prrgnancy. May certain period or months kasi na dapat nabayaran nyo para mag qualify. Ako kasi Aug ang due date ko. Dapat mabayaran ko ngayong January to March 2020 para mag qualify. Punta na lang kayo sa SSS or tawag sa hotline nila cguro paka sure

4y ago

hndi po pwd ung babyran nlng un mommy.. cge ask aq dun

Update lang po ninyo sis. Pagkakuha no ng birth certificate ni baby dalhin mo lang doon basta sis naasikaso mo sya nun. Para madali na lang pagkuha mo pag bigay mo ng b.cert

Hndi ka na pwede magclaim lalo na kung april ang due date mo.. dapat kasi may hulog ka at least 3 months last year..

Naku too late na mlapit na pla due mo. Pero ask kpdn sa sss qng qualified kpa

4y ago

Kapag june edd momshy pwede pa ba humabol?

Late na po, January 29 ako nakapag file muntik nadin malate.

thank u po mga mommy..

Sss