SSS CONTRIBUTION

Hello mga mommies.. ask lng PO sino PO ang may Alam anong months PO need q bayaran pra sa SSS maternity benefits expected month sa delivery q is March 2020 ano PO Kaya month need q bayaran pra mka avail aq SA maternity benefits? Pls need advice salamat mga mommies...

7 Replies

Dapat momsh punta ka sss tanung mo muna if qualified ka na mag apply ng maternity benefits! March din yung duedate ko Saken kasi galing ako last friday , qualified ako at pinag self employed ako para madagdagan daw yung makukuha ko at july to September need ko na mabayaran kasi matatapos na quarter ng September! Thanks god ayos na yung aken , mabilis lang process fill up form lang ng mat1 ! balik ko is after na manganak!

July to Sept po same tayo ng due date sis March2020 rin ako need mona magfile kase dapat bago mag Oct. 31 makapaghulog kana para may makuha ka may due date rin kase. Yun sabi saken ng sss nun nagfile ako

5y ago

Sis pumunta aq SA SSS Sabi jan-june daw dapat q bayaran e same pala Tayo Ng due date pwd Kaya aq mag bayad pra sa july- Sept nka bayad aq SA jan-march Ang tatlong sunod na buwan na babayaran q pwd Kaya sa July to Sept Kaya?

july to sept. po kaylangan di ka abutin ng katapusan para umabot ka sa due date nila .. ayun po sabi sakin sa sss

july to sept po, then oct to dec pwede mong bayaran. galing po akong sss nung nakaraan. :)

Try mo bayaran yung july to sept 2019.

5y ago

hindi ko rin sila maintindihan dun momsh. ang tanong ko kasi nun pwede ko bng ma avail ung maternity benefits nila. oo daw bsta bayaran ko ung july-sept. kaya ngbayad naman ako. last na contribution ko nun is 2017 pa tapos ng pa voluntary member na lang ako

April to sept po..

5y ago

Tapos n po deadline ng apr-june

Ito po

5y ago

nung ngtanong naman ako dun pwede pa daw. ang binayaran ko is july-sept . due date ko is feb