SSS

Tanong ko lang po matagal na kse ako Wala work last Jan. 2018 pa so yun din po last hulog ko ng SSS. Ano po ba dapat ko gawin ngayong Buntis ako para makakuha NG Benefits sa SSS?? Thank you in advance❤️

5 Replies

medyo matagal na din po yung last contribution mo,may qualifying months kasi na chinecheck si sss para maka claim ka ng maternity benefits, punta ka nalang po ng sss office para maka inquire ka..

Punta ka ng SSS. Iguide ka naman nila doon kung paano ang dapat mong gawin. Pero sa pagkakaalam ko, papahulugin ka nila as unemployed para makapasa ka ng mat1.

Kelan po ba due date mo?

5y ago

Mag pa voluntary member ka po. Tapos mag continue ka na mag hulog.

Kelan due mo sis?

5y ago

Dala ka na din ultrasound sis

Eto sis