SSS Maternity Benefits

Hi mga mamsh ask ko lang po. Nung march pa po yung last na hulog ko sa sss. Na Awol po kasi ako sa dati kong work dahil maselan po ako mag buntis di ako nakakapasok. Pwede po kaya ako makakuha ng sss maternity benefits? October po EDD ko. Thank you po sa mga sasagot. ?

3 Replies

hi mamsh. same tyo ng edd ska ng month na nag leave. pnta ka sss para mcheck contribution mo if updated sya. bngy kc skn months na dpt nhulugan is from july 2018-june 2019.inask ko if need ko pba hulugan ung april may june, sbi skn kht d na dw since pasok na ung skn kht gang march 2019 lng hulog. un nga lng mas mlki mkkuha ko sna if tinuloy ko gang june

Dapat po may at least 3 months kang contribution from July 2018 to June 2019. Sinabi mo po na March ang last mong contri, so pasok ka naman po. Punta ka pong SSS to notify them.

Punta ka po sa sss para magvoluntary kana..