Sss

Pano po ba pag hindi na phu ako nag tratrabaho panu po ako makaka kuha benefits sa sss last April 2018 pa phu last hulog ko sa sss..

10 Replies

Update mo contributions mo. If February ka manganak tignan mo yung pic sa baba kung anong mga buwan ka dapat may hulog para makavail ng maternity benefit.

Bayaran mo po ung 3rd quarter bago manganak para pasok sa maternity leave. Pero diko pa alam magkano makukuha. Inaantay ko pa ung saakin

5y ago

Panu phu ba mag bilang Feb po daw due date ko ehh

pede naman po ikaw maghulog sis.. tapos punta kn sss at fike mat1. tapos bayad nung months na kulang mo.

5y ago

Okie po salamat

Fill up ka po muna ng mat 1.. Tapos bayad. Ask nalang po kayo doon momsh. Mas sure :)

5y ago

Kaka punta ko plng po knina nag file po ako mat1 tpos Sabi ko mag vovolantary ako tinanong lng Kung mag kanu ang babayad ko mothly tpos okie na .

Continue paying as voluntary member to avail benefits

Buntis ka ba ngayon? Maghulog ka po ulit sa SSS mo.

Nanganak kanapo ba? Or manganganak palang?

Continue mo sis as a voluntary

5y ago

Meron pa po ba makukuha kahit ngaun pa lng po ako uli mag huhulog

Kailan due date mo sis?

5y ago

Next Yr. Feb po

Mg voluntary k nlng po

5y ago

Ahh may makukuha pa phu ba ko sa pag ka panganak ko khit ngaun month ako mag start ng hulog?